Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner
banner
banner
banner
banner
banner

Hội thi nông dân với biến đổi khí hậu

Từ 7- 8/4/2012 tại công viên Bãi Cát, TP. Cần Thơ diễn ra chương trình truyền thông cộng đồng "Nông dân VN với biến đổi khí hậu (BĐKH)" với chủ đề "Nông nghiệp xanh- nông sản sạch". Chương trình có sự tham gia của 18 đội thi,…
Read more

(Báo PL) Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu

Đây là chương trình truyền thông cộng đồng diễn ra tại TP Cần Thơ với chủ đề Nông nghiệp xanh - nông sản sạch. theo đó 18 đội thi, mỗi đội ba người gồm nam, nữ nông dân tại các tỉnh thành phía nam.......  
Read more

Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu (báo SGGP)

Chương trình truyền thông cộng đồng "Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu" vớ chủ đề "Nông nghiệp xanh - Nôn sản sạch", vừa diễn ra từ ngày 7 đến 8-4 tại công viên Bải cát, TP.Cần Thơ.....  
Read more

Nhà nông thi hiểu biết về biến đổi khí hậu

(Chinhphu.vn) - Với chủ đề “Nông nghiệp xanh - Nông sản sạch”, chương trình truyền thông cộng đồng “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu” đã bắt đầu ngày 7/4 tại thành phố Cần Thơ.
Read more

Bản tin "Nông dân Việt Nam với biến đỗi khí hậu" trên đài tiếng nới nhân dân TP.HCM.

Bản tin "Nông dân Việt Nam với biến đỗi khí hậu" trên đài tiếng nới nhân dân TP.HCM.
Read more

Thông cáo báo chí Chương trình "Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu"

"Biến đổi khí hậu (BĐKH) đang được xem là vấn đề nóng bỏng nhất - yếu tố quan trọng, có tác động toàn diện đến sự phát triển bền vững trên toàn thế giới. Do ảnh hưởng của BĐKH, thiên tai trên phạm vi toàn…
Read more

Chuyên mục

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Ngôn ngữ web

HSVN với BĐKH

hoc sinh viet nam voi bien doi khi hau

Liên kết

uniad khat vong song
cho lúa thêm bông
You are here: Home Tổng hợp các game

Game

(NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Chung kết, Nông Dân Kiên Giang 2 , Bông Tràm, Dừa Xanh

PDFPrintE-mail

Trải qua những trận thi đấu hào hứng, hồi hộp và đầy lôi cuốn, ban tổ chức đã chọn ra được ba đội chơi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết của chương trình truyền thông cộng đồng “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu”. Đội chơi thứ nhất là đội Dừa Xanh đến từ tỉnh Bến Tre, đội thứ hai có tên một loài hoa là đội Bông Tràm đến từ Long An, đội cuối cùng là đội Nông Dân Kiên Giang 2 đến từ tỉnh Kiên giang.

 

(NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Bán kết 3, Dừa Xanh, Sen Xanh, Nông Dân Hậu Giang

PDFPrintE-mail

Hai game bán kết đã kết thúc đầy hào hứng, lôi cuốn và đã tìm ra được 2 đội chơi xuất sắc bước vào game chung kết. Ba đội chơi lọt vào game thi bán kết thứ 3 đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi của mình. Lượt bán kết cuối cùng này với sự tham gia của 3 đội là: Đội Dừa Xanh (Bến Tre), đội Nông dân Hậu Giang (Hậu Giang), đội Sen Xanh (Long An).

 

(NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Bán kết 2, Bông Tràm, Vĩnh Long Xanh, Rừng Xanh

PDFPrintE-mail

Vượt qua những đối thủ ở vòng loại và có mặt trong trận thi đấu bán kết thứ 2 của cuộc thi “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu”, là ba đội chơi Vĩnh Long Xanh đến từ Vĩnh Long, đội thứ hai là đội Rừng Xanh đến từ Bình Phước và đội thứ ba là đội Bông Tràm đến từ Long An.

 
 

(NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Bán kết 1, Nông dân Kiên giang 1, Nông dân Kiên giang 2, Giống mới

PDFPrintE-mail

ban ket 1Trải qua 6 game thi đấu sơ loại, xuất sắc vượt qua 9 đội chơi, đội Nông dân Kiên giang 2( Kiên giang), đội Giống mới( Cần Thơ) và đội Nông dân Kiên giang 1( Kiên Giang) đã chính thức bước vào vòng thi bán kết đầu tiên của chương trình truyền thông cộng đồng “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu”.

 

(NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Game 6: Nông dân Kiên giang 1, Vĩnh Long Xanh, Hương rừng

PDFPrintE-mail

Vòng sơ loại chương trình truyền thông cộng đồng “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu” đã chính thức khép lại với sự tham gia của 3 đội chơi: đội Vĩnh Long Xanh( Vĩnh Long), đội Nông dân Kiên Giang 1( Kiên Giang) và đội Hương rừng( Cà Mau).

 
 

Page 1 of 3