Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner
banner
banner
banner
banner
banner

Hội thi nông dân với biến đổi khí hậu

Từ 7- 8/4/2012 tại công viên Bãi Cát, TP. Cần Thơ diễn ra chương trình truyền thông cộng đồng "Nông dân VN với biến đổi khí hậu (BĐKH)" với chủ đề "Nông nghiệp xanh- nông sản sạch". Chương trình có sự tham gia của 18 đội thi,…
Read more

(Báo PL) Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu

Đây là chương trình truyền thông cộng đồng diễn ra tại TP Cần Thơ với chủ đề Nông nghiệp xanh - nông sản sạch. theo đó 18 đội thi, mỗi đội ba người gồm nam, nữ nông dân tại các tỉnh thành phía nam.......  
Read more

Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu (báo SGGP)

Chương trình truyền thông cộng đồng "Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu" vớ chủ đề "Nông nghiệp xanh - Nôn sản sạch", vừa diễn ra từ ngày 7 đến 8-4 tại công viên Bải cát, TP.Cần Thơ.....  
Read more

Nhà nông thi hiểu biết về biến đổi khí hậu

(Chinhphu.vn) - Với chủ đề “Nông nghiệp xanh - Nông sản sạch”, chương trình truyền thông cộng đồng “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu” đã bắt đầu ngày 7/4 tại thành phố Cần Thơ.
Read more

Bản tin "Nông dân Việt Nam với biến đỗi khí hậu" trên đài tiếng nới nhân dân TP.HCM.

Bản tin "Nông dân Việt Nam với biến đỗi khí hậu" trên đài tiếng nới nhân dân TP.HCM.
Read more

Thông cáo báo chí Chương trình "Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu"

"Biến đổi khí hậu (BĐKH) đang được xem là vấn đề nóng bỏng nhất - yếu tố quan trọng, có tác động toàn diện đến sự phát triển bền vững trên toàn thế giới. Do ảnh hưởng của BĐKH, thiên tai trên phạm vi toàn…
Read more

Chuyên mục

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Ngôn ngữ web

HSVN với BĐKH

hoc sinh viet nam voi bien doi khi hau

Liên kết

uniad khat vong song
cho lúa thêm bông
You are here: Home Tổng hợp các game Game (NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Bán kết 3, Dừa Xanh, Sen Xanh, Nông Dân Hậu Giang

(NDVN Với Biến Đổi Khí Hậu) Bán kết 3, Dừa Xanh, Sen Xanh, Nông Dân Hậu Giang

PDFPrintE-mail

Hai game bán kết đã kết thúc đầy hào hứng, lôi cuốn và đã tìm ra được 2 đội chơi xuất sắc bước vào game chung kết. Ba đội chơi lọt vào game thi bán kết thứ 3 đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi của mình. Lượt bán kết cuối cùng này với sự tham gia của 3 đội là: Đội Dừa Xanh (Bến Tre), đội Nông dân Hậu Giang (Hậu Giang), đội Sen Xanh (Long An).

Một trong ba đội chiến thắng sẽ bước vào chung kết chương trình truyền thông cộng đồng “Nông dân Việt Nam với biến đổi khí hậu”. Qua phần giao lưu và động viên của người dẫn chương trình với 3 đội, tuy có bị áp lực nhưng bây giờ các đội chơi đã bình tĩnh, tự tin để bắt đầu thi đấu giành tấm vé duy nhất. Đây chắc chắn là game thi căng thẳng, hấp dẫn và nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ phía khán giả.

 

Ngay chi bước vào vòng thi đầu tiên “ thông tin về biến đổi khí hậu” thì tại hiện trường gió đã bắt đầu nổi lên nhưng cũng không thể cản trở ý chí chiến thắng của các đội thi. Ở câu hỏi đầu tiên, khi di chuyển đến bảng đáp án, thành viên của đội Sen Xanh đã làm rơi quả địa cầu và phải quay về vạch xuất phát. Tuy nhiên bằng đôi chân nhanh nhẹn, thần tốc, đội Sen Xanh đã có lựa chọn đáp án đúng và mang về 20 điểm cùng với đội Dừa Xanh. Sang câu hỏi thứ hai, dù đã cố gắng kịp thời gian quy định nhưng đội Nông dân Hậu Giang lại lựa chọn đáp án sai nên vẫn chưa ghi được điểm số nào. Hai đội còn lại đều tăng thêm mỗi đội 20 điểm. Câu hỏi cuối cùng của vòng một là thông tin về “giờ trái đất” năm nay, 40s bắt đầu là các thành viên cầm quả địa cầu đều di chuyển từ từ, cẩn trọng. Cùng có đáp án đúng là C và trở về đúng thời gian nên cả ba đội cùng ghi được số điểm 20.

Bước vào vòng thi thứ 2, đòi hỏi 3 đội chơi phải chuẩn bị sức khỏe và sự khéo léo, nhanh nhẹn để hoàn thành phần thi theo đúng thể lệ. Ngay sau khi người dẫn chương trình nói 60s bắt đầu, các thành viên 3 đội chạy băng băng trên bờ ruộng gánh phân bón đến bảng đáp án đúng và nhanh tay lấy nông sản gánh về. Sau câu hỏi đầu tiên của vòng hai cả 3 đội đều ghi được 30 điểm. Câu hỏi thứ hai không khó để chọn đáp án đúng, hai thành viên của đội Sen Xanh và Dừa xanh trở về điểm xuất phát trước thời gian quy định đã mang điểm về cho đội mình. Trong khi đó thành viên nữ của đội Nông dân Hậu Giang di chuyển rất khóe léo nhưng chậm và phạm quy nên không ghi được điểm. Để được tặng 50 điểm trong vòng 2 thì ở câu hỏi cuối cùng này ngoài đáp án đúng hết, đồng thời các đội phải gánh hết nông sản về. Cả 3 đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trả lời đúng và cộng thêm cho mỗi đội 30 điểm. Không có đội nào bị trừ 20 điểm, tuy nhiên chỉ có đội Sen Xanh và Dừa Xanh được tặng 50 điểm theo thể lệ.

Mọi sự chú ý của khán giả tại hiện trường bây giờ đều tập trung vào vòng thi cuối cùng “Chung tay vì hành tinh xanh”. Bởi vì số điểm cộng cho đội chơi về nhất của vòng thi thứ 3 rất cao và quyết định đội chiến thắng chung cuộc game bán kết ba chắc chắn là đội dành tấm vé duy nhất bước vào cuộc thi chung kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự tập trung cao độ của các đội chơi để chạy đua với thời gian vượt qua những yêu cầu của chương trình đưa ra nên không khí vòng thi rất sôi nổi hào hứng. Và sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội Dừa Xanh đã đã hoàn thành yêu cầu của chương trình trong thời gian sớm nhất với việc ráp hoàn chỉnh ô chữ “Chung tay vì hành tinh xanh” đã nhận được thành quả xứng đáng là 150 điểm cho đội về nhất của vòng thi thứ 3, điều đó cũng đồng nghĩa, đội Dừa Xanh chính là đội chơi cuối cùng bước vào game chung kết. Về nhì trong phần thi quyết định này là đội Sen Xanh, đội Nông dân Hậu Giang về thứ ba.

 

KẾT QUẢ

ĐỘI

HỘI NÔNG DÂN TỈNH/ THÀNH

SỐ ĐIỂM

Giải nhất

Dừa Xanh

Bến Tre

400

Giải nhì

Sen Xanh

Long An

250

Giải ba

Nông dân Hậu Giang

Hậu Giang

230

Thêm mới bình luận


Security code
Refresh